Khoai tây giúp tẩy vết ô vàng

Quần áo trắng hoặc quần áo lâu không mặc mà bị ố vàng. Bạn có thể :Dùng khoai lang luộc cả vỏ, sau đó chà xát lên vết bẩn áo quần. Xả lại bằng nước lạnh và phơi ở chỗ thoáng mát,có gió. Vết ố vàng trên quần áo sẽ biến mất nhanh chóng.

cach tay vet o tren quan ao trang

Dùng chanh giặt tẩy trắng quần áo

Bạn chuẩn bị 1 nồi nước nhỏ, thái chanh thành lát mỏng thả vào. Đun cho đến khi sôi, sau đó tắt lửa và bỏ quần áo muốn làm trắng vào.
Ngâm trong khoảng 1 giờ là bạn có thể lấy ra giặt bình thường. Quần áo sau khi giặt sẽ trắng sáng như mới.
Ngoài ra, nếu chẳng may bị dính nước trà lên quần áo, cũng có thể dùng chanh để tẩy. Cách làm như sau-dùng một miếng chanh chà mạnh lên chỗ vết nước trà bị dính. Vết bẩn sẽ mau chóng biến mất.
Với vết bẩn là cà phê, cũng dùng nước cốt chanh xát mạnh, sau đó xả lại bằng nước là sạch bong.

meo tay vet o tren quan ao trang

Làm trắng quần áo nhờ ánh nắng mặt trời

Phơi khô  áo quần  dưới ánh nắng mặt trời sẽ giúp quần áo của bạn trắng sạch thơm tho.

cach tay vet o vang tren quan ao trang

Giặt tẩy vết mực viết  trên quần áo bằng sữa

Mực viết dính trên quần áo thực  sự là một thảm họa. Bạn đã  tìm mọi cách để tẩy rửa, thậm chí là dùng thuốc tẩy nhưng vẫn không hết. Sữa tươi sẽ giúp bạn  đánh bay vết mực bám dai này một cách hiệu quả  đến bất ngờ
Bạn chỉ cần pha một muỗng sữa vào trong nước ấm, sau đó đổ lên vết mực, chà thật kỹ như là xát xà bông vào quần áo vậy. Rồi  bạn xả lại bằng nước lã là bộ quần áo của bạn trắng như trước ngay.

cach de tay vet o tren quan ao trang

Dùng dấm tẩy vết rỉ sắt bám trên quần áo

Muốn tẩy các vết rỉ sắt bám trên quần áo, bạn có thể dùng dấm pha nước lã để giặt.

tay sach vet o tren quan ao trang

Bột nở

Bột nở là một cách khác có thể thử để làm sạch quần áo trắng của mình. Bằng cách-Thêm hai muỗng canh bột nở ngâm cùng với những bộ quần áo trắng. Sau đó, giặt lại với nước lã . Lặp lại quá trình này hai lần trước khi bạn giặt sạch quần áo và phơi.

meo tay vet vang o tren do trang

Nếu bạn có thời gian hãy sử dụng những cách thức như trên. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức hãy gọi cho chúng tôi Giặt sấy giao nhận tận nhà SHEEP sẽ đến nhận quần áo tận nơi – giặt thật sạch, thơm như mới trước khi bàn giao cho khách hàng. Hotline 090.3993.958 -094.789.1379.