Không giống với các loại vải khác khi giặt đồ len bằng máy giặt nếu không được cẩn thận chúng sẽ bị hư hỏng nhanh và có thể là từ ngay lần giặt đầu tiên.

Cách bước git đ len bng máy git  hiu qu nht:

1. Chun b đ cho vào lng gi

Trước tiên phải đọc kỹ hướng dẫn giặt đồ len trên và nhãn mác quần áo là rất quan trọng vì đây là các thông tin về cách giặt tốt nhất cho từng loại quần áo. Một số đồ len chỉ có thể giặt khô mà thôi, trong trường hợp này, bạn nên tránh giặt đồ len bằng máy giặt hết sức có thể.

Vải len là bạn không cần giặt nó thường xuyên như vải cotton, nylon, hoặc những vải dệt kim khác. Nếu bạn giữ áo len và khăn len của bạn ở một nơi thoáng mát, bạn sẽ giúp chúng thơm mát bền lâu hơn.

2. Git đ len theo đúng cách

Một số chất len có thể lên giặt với chương trình giặt len hoặc chương trình giặt nhẹ. Bạn phải kiểm tra những nhãn hiệu trên quần áo của bạn – ví dụ len Merino có thể giặt bằng máy, nhưng len lông cừu thì lại không. Bạn nên giặt với nhiệt độ nước dưới 30°C và nên dùng một loại xà phòng giặt nhẹ. Nếu giặt với chương trình bình thường, đồ len của bạn rất chóng hỏng vì chế độ vắt có thể quay mạnh quá và làm hỏng quần áo của bạn!

Nước nóng, ma sát và quá nhiều xà phòng giặt là kẻ thù chính của đồ len: chúng có thể làm chiếc áo len quý giá của bạn bị co lại, chảy hoặc sờn! Vì những lý do ở trên, bạn nên sử dụng nước lạnh và một loại xà phòng giặt nhẹ để bảo vệ quần áo của bạn.

3. Cách phơi đ len.

Nguyên tắc quan trọng nhất là bạn không lên sấy đồ len. Điều này có thể làm đồ của bạn bị co và chắc bạn không muốn chiếc áo len yêu thích của con gái bạn bị co vào, Thay vào đó, bạn hãy trải áo len, khăn len hoặc tất len còn ẩm ướt lên trên một chiếc khăn tắm. Bạn hãy trải đồ len của bạn hết cỡ để sau khi khô nó sẽ vẫn giữ nguyên hình dạng này. Sau đó, bạn hãy cuộn khăn tắm lại và bóp nhẹ để thấm hết nước còn đọng lại trong áo quần. Cuối cùng, bạn hãy phơi khô đồ len ở nơi thoáng mát.

giat do len bang may

Lưu ý giặt đồ len bằng máy cần hết sức cẩn thận, bình thường nhưng nó thực sự không khó như mọi người nghĩ! Chỉ cần một chút chuẩn bị đặc biệt trước khi giặt có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi giặt đồ len.

Với những mẹo giặt đồ len bằng máy giặt hiệu quả tốt , SHEEP  hi vọng bạn sẽ phát huy hết tính năng của một chiếc máy giặt và giặt máy tốt nhất.

Nếu bạn có thời gian hãy sử dụng những cách thức như trên. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức hãy gọi cho chúng tôi GIẶT SẤY GIAO NHẬN TẬN NHÀ SHEEP sẽ đến nhận quần áo tận nơi – giặt thật sạch, thơm như mới trước khi bàn giao cho khách hàng. Hotline 090.3993.958