Giới Thiệu

Hằng ngày, SHEEP nhìn thấy hàng triệu người mẹ, người vợ dành hết cuộc đời mình để chăm sóc cho gia đình của mình, họ không có thời gian cho riêng mình. Và chưa kể những bạn trẻ xa xứ học và làm việc cũng thế, rời khỏi nhà từ sáng sớm và chỉ trở về nhà khi phố đã lên đèn, sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi. Họ dành phần lớn thời gian quý giá vào cuối tuần cho “ngày giặt ủi” và công việc nhà. Có rất ít thời gian để tận hưởng cuộc sống!

SHEEP nhận thấy rằng việc giặt ủi làm mất quá nhiều thời gian và công sức của các bạn!

Và SHEEP nghĩ rằng với vốn thời gian mà hàng ngày các bạn dành để giặt-ủi, bạn có thể làm được rất nhiều việc có ý nghĩ hơn trong cuộc sống đấy.

Và SHEEP cũng biết rằng các bạn đang nghĩ gì, các bạn đang tiết kiệm một số tiền mà các bạn nghĩ nó không đáng để chi đúng không ạ?

Các bạn nghĩ chỉ cần bỏ ra 1, 2h thì có thể tiết kiệm được mấy chục nghìn rồi có đúng không ạ!

Vâng, đúng là chỉ mất khoảng 1, 2h thôi là các bạn có thể tiết kiệm được vài chục nghìn rồi đấy ạ!

Nhưng, các bạn có nhớ rằng các bạn đã lãng phí bao nhiêu tiền vào những việc không đáng khác chưa ạ? Và các bạn có biết rằng với suy nghĩ đó vô tình bạn đã phun phí hết bao nhiêu vàng bạc chưa ạ? Bởi: “Thời gian và Sức khỏe là vàng là bạc các bạn ạ!”

Bạn có biết rằng chỉ cần 1, 2 tiếng mà các bạn ngồi “vật vả” với đống đồ dơ thì ở ngoài kia có cả khối người, họ đã “kiếm” được những thứ quý giá gấp bội lần số tiền bạn đang tiết kiệm cho việc giặt ủi không? Chưa kể nếu giặt đồ bằng tay quá nhiều, ngồi quá lâu các bạn sẽ dễ bị chai da tay và đau lưng về già. Đau lưng là chứng bệnh khó chữa thường được tích tụ khi chúng ta lạm dụng sức khỏe của tuổi trẻ.

Bạn có nghĩ rằng cuộc sống này có rất nhiều điều thú vị mình chưa được trải nghiệm không? Và bạn có xứng đáng được tận hưởng cuộc sống không?

Hãy để dành thời gian để tận hưởng cuộc sống. Đừng để mất cơ hội các bạn nhé!

Chỉ cần dành khoảng thời gian ít ỏi ấy để:

  • Thư giãn nghĩ ngơi cho cơ thể khỏe mạnh;
  • Đọc một cuốn sách hoặc giao lưu gặp gỡ bạn bè để tạo mối quan hệ mở mang kiến thức;
  • Làm việc kiếm thêm thu nhập để có cuộc sống tốt hơn;
  • Hoặc chăm sóc người thân, gia đình…

Bạn sẽ thấy cuộc sống của bạn đầy thú vị và vô cùng ý nghĩa các bạn ạ!

SHEEP tin rằng: “BẠN XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG, KHÔNG PHẢI VIỆC GIẶT ỦI VỆ SINH!!!”

 

Chính vì lẻ đó SHEEP đã ra đời, là ứng dụng cung cấp dịch vụ giặt ủi & vệ sinh cao cấp theo nhu cầu của khách hàng, với sứ mệnh giải phóng các bạn khỏi gánh nặng giặt ủi & công việc gia đình, mang trả lại thời gian để các bạn có thể tận hưởng cuộc sống của mình.

Hãy đến với SHEEP để có cuộc sống nhẹ nhàng và ý nghĩ hơn!

 

Muốn thấy sự khác biệt?