Giặt Hấp Chăn Mền | Giặt Khăn Cho Khách Sạn – Nhà Hàng tại TPHCM

Tại sao nên chọn dịch vụ uy tín
khi giặt hấp chăn mền?

Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi!

     Việc các nhà hàng, khách sạn, Spa đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe về mặt thẩm mỹ và vệ sinh là điều tất yếu vì nó ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, Nên hầu hết khăn ở các nơi này thường yêu cầu phải trắng sạch tinh tươm và mềm mịn nhằm tăng chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là các spa và khách sạn sang trọng, thường có những khách hàng cực kỳ khó tính nên việc lựa chọn một dịch vụ giặt hấp chăn mền giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là một điều hết sức quan trọng.

Cách giặt và phân loại khi giặt khăn cho khách sạn, nhà hàng, Spa.

 

Vì số lượng lớn các loại khăn nên việc phân loại là cần thiết vì tùy vào công dụng và chất liệu của từng loại khăn mà có cách giặt và kỹ thuật khác nhau.

– Khăn trải bàn dành cho khách sạn, nhà hàng thường là loại vải trơn nên khi giặt cần pha nước tẩy trắng và nước giặt để làm tăng độ sáng và độ sạch của khăn.

 

– Khi giặt khăn giá rẻ, nhất là khăn tắm cần lưu ý ở các bước giặt vò, hoặc cho vào máy giặt ở chế độ giặt dành riêng cho khăn lông vũ, tránh những chế độ giặt mạnh để khăn không bị xơ.

Ngoài ra, khi giặt khăn tắm, spa nên thêm nước làm mềm vải với mùi thơm dịu nhẹ nhằm làm khăn mềm mại được lâu và có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu cho người sử dụng. Đối với những spa hay khách sạn sang trọng thì chất liệu len hay được sử dụng nên ta cần lưu ý kỹ khi giặt loại chất liệu này.

Thường thì ta nên giặt bằng bằng tay với nước ấm, vì sợi len rất dễ bị hư khi tác động một lực vắt mạnh. Ta cũng có thể giặt khăn len bằng máy, tuy nhiên cần tuân thủ đúng quy định của nhà sản xuất để tránh làm hỏng khăn.

 

giat khan spa gia re
giat khan spa gia re

     Dịch vụ giặt ủi chúng tôi là địa điểm tin cận với hơn 5 năm trong lĩnh vực giặt hấp chăn mền, khăn spa, các quy trình được xử lý một cách chặt chẽ nhằm đảm bảo vệ sinh cũng như độ sạch của khăn. Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt khăn spa của chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi tự tin về dịch vụ giặt khăn giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, dễ tiếp cận đến nhiều phân khúc khách hàng hơn.

Bảng Giá Giặt Sấy

DƯỚI

5KG
80,000đ 1 Lần giặt
  •  

Trên

5KG
15,000đ 1 KG
  •  
Phổ biến

Đối với

Chăn, Gra, Mùng, Rèm
15,000đ 1 KG
  •  
Đặc biệt

Free ship COD

Miễn Phí Giao Nhận

Chúng tôi miễn phí giao nhận 2 chiều cho những khách hàng ở các quận lân cận gần cửa hàng chúng tôi.

Shipper sẽ đến nhận hàng trong vòng 2h kể từ khi đặt dịch vụ và giao trả đồ cho khách trong vòng 24 gi.

– Nhận đồ từ 8 – 12h sẽ trả đồ vào khoảng 15h – 20h cùng ngày.

– Nhận đồ từ sau 14h sẽ trả đồ vào khoảng 8h – 12h ngày hôm sau.

Nếu khách hàng có nhu cầu giặt gấp trong vòng 5 tiếng kể cả thời gian giao và nhận đồ sạch, khách hàng sẽ chịu phụ phí 30% tổng giá trị đơn hàng.

 Hãy gọi ngay đến số Hotline: 0909.987.958 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Hoặc đặt dịch vụ trực tiếp tại đây!

Muốn thấy sự khác biệt?